Về PVCK

KHÍ CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ VIỆT HÀN

Công ty cổ phần khí công nghiệp dầu khí Việt Hàn (PVCK) được thành lập năm 2017 là sự hợp tác giữa R&D Chemical Co.,Ltd (Hàn Quốc) và PSMT - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Dầu Khí Miền Trung. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm khí gas lạnh tại Việt Nam với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đa dạng các loại dung môi làm lạnh như R134a, R404A, R407C, R507A, R600a, ... với chất lượng cao và đặc biệt thân thiện với môi trường.

GAS PVCK

TIN TỨC THẾ GIỚI

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ ĐỘI PVCK

1st

Nhà sản xuất Gas lạnh Việt Nam

5000+

Sản phẩm được bán ra năm đầu tiên

150+

Doanh nghiệp khách hàng lớn

NHÀ MÁY PVCK

Với quy mô nhà máy có diện tích hơn 40.000m2 tại Khu công nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại khí gas lạnh, chất tạo khí, và chất chữa cháy. Nhà máy của chúng tôi được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, cùng với các kỹ sư là những chuyên gia Hàn Quốc, Việt Nam nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Tất cả sản phẩm của PVCK đều được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ tinh khiết trước khi bán ra thị trường. Ngoài ra, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp; các chuyên gia xuất nhập khẩu đầy kinh nghiệm của chúng tôi đã thiết lập mạng lưới khách hàng rộng khắp, ổn định cả trong và ngoài nước, tạo nên danh tiếng tốt về chất lượng, độ tin cậy về sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu PVCK. “Chất lượng cao - Dịch vụ tốt.” là cam kết của chúng tôi. Vì sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng là phương châm của chúng tôi. Khí lạnh ECO thân thiện và bảo vệ môi trường của tất cả chúng ta!

Đặc Điểm Nổi Bật

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Dựa vào công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, PVCK là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình kỹ thuật và công nghệ mới nhất để sản xuất ra các dòng sản phẩm gas lạnh đảm bảo chất lượng vượt trội.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

PVCK không chỉ tập trung vào sản xuất các khi gas an toàn cho người dùng mà còn đặc biệt chú trọng sản xuất các sản phẩm đảm bảo thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm của PVCK đều thông qua các đợt kiểm định chất lượng trước khi vận chuyển đến người dùng. PVCK đã thông qua các chứng chỉ ISO9001, ISO14001, SGS…

THỊ TRƯỜNG CHIẾN LƯỢC

Sản phẩm của PVCK phân phối tại 63 tỉnh thành và xuất khẩu vào các thị trường ASEAN.

PVCK chuyên cung cấp các sản phẩm khí gas lạnh chất lượng

Hãy liên hệ với đội PVCK để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của chúng tôi

Khách Hàng