Công ty cổ phẩn khí công nghiệp dầu khí Việt Hàn là nhà sản xuất chuyên về các loại sản phẩm khí gas lạnh tại Việt Nam với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc.

Nhà máy của chúng tôi có diện tích 40.000 mét vuông và là cơ sở sản xuất tất cả các loại Khí làm lạnh, Chất thổi và Chất chữa cháy. Chúng tôi trang bị các máy móc và thiết bị tiên tiến để đảm bảo năng suất sản phẩm hiệu quả đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường sản xuất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ tinh khiết trước khi xuất xưởng, và chúng tôi có hệ thống đào tạo hoàn chỉnh về công nhân của mình.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp am hiểu về thị trường; các chuyên gia xuất nhập khẩu đầy kinh nghiệm về hàng nguy hiểm giúp công ty dễ dàng tiếp cận, hợp tác hiệu quả với các nhà cung cấp. các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin chân thành chào đón những khách hàng đã ghé thăm PVCK. Sản phẩm sản xuất chính của chúng tôi là khí làm lạnh thân thiện với môi trường như R134a, R404A, R407C, R507A, R600a. . Chúng tôi đang duy trì tính cạnh tranh và cải thiện cơ cấu của mình một cách sáng tạo và đổi mới. Tất cả các thành viên của công ty chúng tôi đang nỗ lực để dẫn đầu về công nghệ trong tương lai và thiết kế tương lai của PVCK thông qua phát triển thị trường sáng tạo.

“Chất lượng cao - dịch vụ tốt! Hợp tác lâu dài, bền vững với quý đối tác, quý khách hàng!” Chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi – PVCK. Khí lạnh ECO thân thiện và bảo vệ môi trường của tất cả chúng ta!

CAM KẾT VỀ
AN TOÀN, SỨC KHỎE, MÔI TRƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ PVCK

Tại PVCK, chúng tôi hiểu và biết rằng bên cạnh một sản phẩm và dịch vụ tốt phù hợp với khách hàng, chúng tôi còn có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được sử dụng một cách an toàn. Đó là lý do chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ các khâu sản xuất để đảm bảo gas lạnh thành phẩm không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Chính sách quản lý sản phẩm nghiêm ngặt dựa trên mục tiêu bao trùm là giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố và thương tật xuống 0% cũng như tối đa hóa sự an toàn. Chúng tôi đảm bảo điều này bằng cách xác định, đánh giá và giảm thiểu tất cả các mối nguy về an toàn, sức khỏe và môi trường mà sản phẩm của chúng tôi có thể gây ra ở tất cả các giai đoạn. phân đoạn của chu kỳ sống, từ nghiên cứu và phát triển, thông qua sản xuất, lưu trữ, vận chuyển, bán lẻ và sử dụng đến tái chế hoặc thải bỏ.

Thông qua các nghị định, nguyên tắc về bảo vệ môi trường, tuân thủ đúng các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe, môi trường và chất lượng. Cùng với các chuyên gia, đội ngũ của mình, cho ra một quy trình quản lý sản phẩm chặt chẽ bao gồm các yếu tố như sau:

Quản lý sản phẩm trước khi bán ra thị trường:

Trước khi ra mắt sản phẩm mới, các sản phẩm của PVCK sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành về an toàn, sức khỏe người dùng, bảo vệ. môi trường và đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi. Việc đảm bảo sự cho phép của các quy định của Nhà nước trước khi bán sản phẩm ra thị trường giúp PVCK tự tin hơn trong việc cung cấp một sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng.

Quản lý hóa chất nhạy cảm:

Chúng tôi có chính sách nghiêm ngặt quản lý các hóa chất nhạy cảm để ngăn chặn việc sử dụng bất hợp pháp hoặc các hành động trộm cắp phi pháp.

Sàng lọc an toàn khách hàng:

PVCK sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ người dùng để sàng lọc các quy trình an ninh và an toàn tại nhà hoặc tại công ty của khách hàng. Điều này giúp khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro có thể phát sinh khi nhân viên hoặc chính khách hàng sử dụng sản phẩm của PVCK.

Hy vọng với quy trình quản lý sản phẩm nghiêm ngặt này, sẽ giúp cho người sử dụng gas lạnh PVCK được an tâm, thoải mái tận hưởng chất lượng của sản phẩm.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về công ty cũng như dòng sản phẩm của chúng tôi có thể tải về Brochure của công ty.

TẢI BROCHURE