Công ty cổ phẩn khí công nghiệp dầu khí Việt Hàn là nhà sản xuất chuyên về các loại sản phẩm khí gas lạnh tại Việt Nam với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc.

Với quy mô nhà máy có diện tích hơn 40.000m2 tại Khu công nghiệp Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại khí gas lạnh, chất tạo khí, và chất chữa cháy. Nhà máy của chúng tôi đã được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, cùng với các kỹ sư là những chuyên gia Hàn Quốc, Việt Nam nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sản xuất hiệu quả, an toàn, cho sản phẩm chất lượng cao, đồng thời cam kết bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Tất cả sản phẩm của PVCK đều được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ tinh khiết trước khi bán ra thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp am hiểu về thị trường; các chuyên gia xuất nhập khẩu đầy kinh nghiệm về hàng nguy hiểm giúp công ty dễ dàng tiếp cận, hợp tác hiệu quả với các nhà cung cấp. các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi chân thành chào đón quý khách hàng đến thăm PVCK. Sản phẩm chính của chúng tôi là R134a, R404A, R407C, R507A, R600a. Eco - Thân thiện với môi chất lạnh là sản phẩm chính của chúng tôi. Bằng nỗ lực sáng tạo, đổi mới không ngừng, chúng tôi đang giữ vững thế cạnh tranh trên thị trường. Tất cả thành viên công ty chúng tôi đang nỗ lực để dẫn đầu công nghệ trong tương lai.

“Chất lượng cao - dịch vụ tốt! Hợp tác lâu dài, bền vững với quý đối tác, quý khách hàng!” Chính là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi – PVCK. Khí lạnh ECO thân thiện và bảo vệ môi trường của tất cả chúng ta!

CAM KẾT VỀ
AN TOÀN, SỨC KHỎE, MÔI TRƯỜNG VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ PVCK

Tại PVCK, chúng tôi hiểu và biết rằng bên cạnh một sản phẩm tốt và dịch vụ phù hợp cho khách hàng, chúng tôi cũng có trách nhiệm bảo đảm rằng sản phẩm của chúng tôi được sử dụng an toàn. Đó là lí do tại sao chúng tôi luôn nghiêm ngặt giám sát các giai đoạn sản xuất nhằm đảm bảo gas lạnh thành phẩm không gây hại cho người sử dụng và môi trường trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và sử dụng. Chính sách quản lý sản phẩm nghiêm ngặt được hình thành dựa trên mục tiêu bao trùm là giảm thiểu khả năng phát sinh sự cố và thương tích xuống còn 0%, đẩy cao tối đa độ an toàn. Chúng tôi đảm bảo được điều này bằng cách xác định, đánh giá và giảm thiểu tất cả các mối nguy về an toàn, sức khỏe và môi trường mà các sản phẩm của chúng tôi có thể có khả năng gây ra ở tất cả các giai đoạn của vòng đời , từ lúc nghiên cứu và phát triển, thông qua sản xuất, lưu trữ, vận chuyển, bán lẻ và sử dụng đến tái chế hoặc thải bỏ.

Thông qua các nghị định, nguyên tắc về bảo vệ môi trường, tuân thủ đúng các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe, môi trường và chất lượng. Cùng với các chuyên gia, đội ngũ của mình, cho ra một quy trình quản lý sản phẩm chặt chẽ bao gồm các yếu tố như sau:

Quản lý sản phẩm trước khi bán ra thị trường:

Trước khi chúng tôi ra mắt sản phẩm mới, những sản phẩm của PVCK sẽ qua một khâu kiểm duyệt kĩ càng đảm bảo rằng chúng tuân thủ các luật hiện hành liên quan đến an toàn sử dụng, đảm bảo sức khỏe người dùng, bảo vệ môi trường và đảm bảo về chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi. Việc đảm bảo được sự cho phép của các quy định Nhà nước, trước khi bán ra sản phẩm ra thị trường khiến PVCK tự tin hơn trong việc cung cấp một sản phẩm chất lượng đến với người dùng.

Quản lý hóa chất nhạy cảm:

Chúng tôi có chính sách nghiêm ngặt quản lý các hóa chất nhạy cảm để ngăn chặn việc sử dụng bất hợp pháp hoặc các hành động trộm cắp phi pháp.

Sàng lọc an toàn khách hàng:

PVCK sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ người dùng để sàng lọc các quy trình an ninh và an toàn tại nhà hoặc tại công ty của khách hàng. Điều này giúp khách hàng giảm thiểu mọi rủi ro có thể phát sinh khi nhân viên hoặc chính khách hàng sử dụng sản phẩm của PVCK.

Hy vọng với quy trình quản lý sản phẩm nghiêm ngặt này, sẽ giúp cho người sử dụng gas lạnh PVCK được an tâm, thoải mái tận hưởng chất lượng của sản phẩm.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về công ty cũng như dòng sản phẩm của chúng tôi có thể tải về Brochure của công ty.

TẢI BROCHURE